Search

Làm sao để có thể phân biệt được nước hoa thật và giả ?

Cách phân biệt nước hoa thật và giả như thế nào để mang lại những hiệu quả sử dụng cao cho người tiêu dùng.

Nước hoa đã không còn là 1 vật dụng và sản phẩm quá xa lạ với hiện nay nữa. Hầu như tất cả mọi người từ những chị em phụ nữ cho đến những đấng mày râu, đều sử dụng nước hoa. Chúng mang lại những lợi ích và giá trị cao cho người sử dụng. Những người sử dụng nước hoa sẽ luôn mang trong mình mùi hương quyến rũ và vô cùng bí ẩn. Tuy nhiên, với những công nghệ như hiện nay thì nước hoa có rất nhiều hàng nhái. Và người tiêu dùng cần phải nhận biết được đâu là nước hoa thật và đâu là nước hoa giả. Với bài viết này, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách nhận biết nước hoa chính hãng.

b2

 

  1. Phân biệt dưa trên giá cả

Giá cả sẽ là cách nhận biệt nước hoa chính hãng hay không đầu tiên. Nếu bạn thấy một chai nước hoa có vẻ chính hãng nhưng lại có giá rẻ bất ngờ , 1 mức giá không hề nghĩ tới so với những sản phẩm mà bạn đã từng mua  thì chắc chắn đó là nước hoa giả. Giá thông thường của một chai nước hoa chính hãng có thể tích là 20ml – 30ml sẽ có giá từ 500.000 đồng trở lên. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cũng cho thấy có  nhiều nơi bán hàng không chính hãng nhưng với giá hàng thật. Vì vậy, trong mọi trường hợp, bạn cần thật tỉnh tảo khi đi mua hàng nhé.

  1. Dựa vào mẫu mã nước hoa

Vỏ hộp nước hoa chính hãng và thật sẽ  thường có màu sắc tươi hơn, những đường nét in trên bai bì hay vỏ hộp được thiết kế cũng vô cùng tinh xảo và sắc nét.Chai nước hoa thật thường được  làm bằng thủy tinh có chất liệu tốt, thiết kế đặc biệt, không lồi lõm. Nhưng so với chai nước hoa hàng không chính hãng, thì chai sẽ có màu xỉn, ngoài vỏ sẽ có những đường nét không được rõ nét. Ngoài ra, nếu để ý 1 cách kỹ lưỡng thì bạn sẽ thấy mã số REF được ghi trên vỏ chai của nước hoa chính hãng sẽ có số trùng khớp với mã ghi trên vỏ hộp, ngược lại với những chai nước hoa giả thì không.

b21

Ngoài những cách nhận biệt này, bạn cũng có thể phân biệt nước hoa chính hãng hay không chính hãng  bằng cách dùng tay cạo các chữ in trên thân của chai nước hoa , nếu bạn thấy những chữ in này được bóc ra 1 cách dễ dàng, và dễ trầy xước thì đây là nước hoa giả nhé.

Với những cách nhận biết nước hoa thật giả trên đây, hy vọng các bạn sẽ có những thông tin bổ ích cho mình nhé.

 

Người viết Ngọc Tuấn

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề:Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *